สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาอาชีพเสริม แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี วันนี้ครัวหลังบ้านเราเอา สูตรขนมสำหรับทำขาย วิธีทำง่ายอย่าง 🍩🍩 "โดนัทจิ๋วนมสด" มาฝาก เพราะโดนัทจิ๋วถือเป็นของทานเล่นสำหรับเด็กๆ หรือขนมเบรคทานคู่กับ ชา กาแฟ นม ได้ แถมยังสามารถปรับใส่ไส้ได้ตามชอบด้วย โดยสูตรนี้แป้งนุ่มมาก ทิ้งไว้ข้ามวันข้ามคืนก็ยังคงนุ่มอร่อย ทำกินเองก็ง่าย ทำขายก็มีแต่จะรวย อยากรู้แล้วก็ตามไปดูกันเลย
ส่วนผสม โดนัทจิ๋วนมสด
1. แป้งบัตเตอร์เค้กสำเร็จรูปยูเอฟเอ็ม (แป้งพวงมาลัย) 400 กรัม
2. แป้งเค้ก (พัดโบก) 50 กรัม
3. แป้งสาลีเอนกประสงค์ (ว่าว) 50 กรัม
4. ผงฟู 2 ช้อนชา
5. ไข่ไก่ เบอร์ 2 จำนวน 4 ฟอง
5.1 ถ้าไข่ไก่ เบอร์ 0 - 1 ใช้ 3 ฟอง
6. น้ำมันพืชคิง หรือคาโนล่า หรือทานตะวัน 130 กรัม
6.1 หรือใช้เนยละลายแทนได้ 130 กรัม
6.2 หรือใช้เนยละลาย 80 กรัม น้ำมันพืช 50 กรัม
7. นมข้นจืด 150 กรัม
8. นมสด รสจืด 100 กรัม
9. น้ำตาลทรายขาว 2 ช้อนโต๊ะ
10. สารเสริมเอสพี 15 กรัม
11. กลิ่นวานิลลาบัตเตอร์ 1 ช้อนชา
12. กลิ่นนมสดวินเนอร์ 2 ช้อนชา
วิธีทำ โดนัทจิ๋วนมสด
1. ร่อนแป้ง 3 ชนิดและผงฟู พักไว้ค่ะ
2. ไข่ไก่ + น้ำมันพืช + นมข้นจืด + นมสด + น้ำตาลทราย + เอสพี + กลิ่น ตีด้วยตะกร้อมือให้เอสพีแตก
ตัวทั่วๆ ประมาณ 2 - 3 นาที
3. ทยอยใส่แป้งข้อ 1. จนหมด คนให้ส่วนผสมเนียน
4. พักส่วนผสม 30 นาที หยอดเตาหลุมโดนัท เสร็จค่ะ 💕
*** หากใช้เตาฟายคิงได้ 45 - 50 ชิ้น
เตา House Worth ได้ 60 - 70 ชิ้น
เตาคิตตี้ได้ 70 - 75 ชิ้น
>> วิธีเล่นเกมสล็อต มือใหม่ <<
ลงทุนเดิมพันอย่างมั่นใจโดยทีมงานคุณภาพที่ดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงที่ OHO999.com