แจกสูตร สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า แบบต้นตำรับอิตาเลียน เหมือนไปกินที่อิตาลี

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า OHO999.com

        สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเป็นพาสต้าอิตาเลียนที่ครองใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารทั่วโลก ด้วยครีมซอสที่เข้มข้นและรสชาติที่เข้มข้น สูตรนี้จึงทำง่ายอย่างน่าประหลาดใจ วันนี้ครัวหลังบ้าน เราจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนในการทำสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแท้ๆ ในครัวของคุณเอง สมัครฟรี


แจกสูตร สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า แบบต้นตำรับ

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า OHO999.com

วัตถุดิบและส่วนผสม สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

    1. สปาเก็ตตี้ 350 กรัม (12 ออนซ์)

    2. แพนเซ็ตต้าหรือกัวเซียล 150 กรัม (5 ออนซ์) หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า (คุณสามารถใช้เบคอนแทนได้)

    3. ไข่ใบใหญ่ 3 ฟอง ที่อุณหภูมิห้อง

    4. ชีส Pecorino Romano ขูด 1 ถ้วย (สามารถใช้ Parmesan แทนได้)

    5. พริกไทยดำบดสด

    6. เกลือเพื่อลิ้มรส


วิธีทำ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

    1. ต้มสปาเก็ตตี้ : เติมน้ำในหม้อแล้วนำไปต้ม เติมเกลือเล็กน้อยลงในน้ำเพื่อปรุงรสสปาเก็ตตี้ขณะปรุง ต้มจนเส้นสุกจนสามารถกัดได้ แต่ต้องไม่เละเกินไป และไม่ใส่เกลือมากไป

    2. เตรียมซอส : ในขณะที่ต้มเส้นสปาเก็ตตี้ ให้อุ่นน้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ ในกระทะบนไฟร้อนปานกลาง ใส่แพนเซ็ตต้าหรือกวานเซียเลหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าแล้วผัดจนเป็นสีน้ำตาลทองกรอบ นำกระทะออกจากเตาแล้วพักไว้

    3. ตีไข่และชีส : ในชามแยกต่างหาก ตีไข่จนเข้ากันดี ใส่ชีส Pecorino Romano ขูด และพริกไทยดำบดสดๆ ในปริมาณที่พอเหมาะ ตีอีกครั้งจนส่วนผสมเข้ากันเป็นซอสครีมเนื้อเนียน

    4. รวมพาสต้าและซอส : เมื่อเส้นสปาเก็ตตี้สุกแล้ว ให้ใช้ที่คีบ คีบเส้นสปาเก็ตตี้ ไปยังกระทะที่มีแพนเซ็ตต้าหรือกวานเซียเล ในขณะที่กระทะยังอุ่นอยู่เพื่อช่วยให้ซอสข้นขึ้นและปรุงไข่โดยไม่ต้องกวนไข่

โยนและเคลือบ: โยนสปาเก็ตตี้และแพนเซ็ตต้า (หรือ guanciale) เข้าด้วยกันจนกว่าพาสต้าจะเคลือบด้วยไขมันที่เคลือบอย่างสม่ำเสมอ ความร้อนจากกระทะจะทำให้ไข่สุกอย่างนุ่มนวล สร้างซอสครีมที่หอมหวาน

    5. ผสมและเคลือบ : นำเส้นสปาเก็ตตี้และแพนเซ็ตต้า (หรือ guanciale) คนเข้ากันจนกว่าพาสต้าจะเคลือบด้วยน้ำมันให้ทั่ว ความร้อนจากกระทะจะทำให้ไข่สุก และทำให้ซอสครีมหอมหวาน

    6. เพิ่มส่วนผสมของไข่และชีส : เทส่วนผสมของไข่และชีสลงบนพาสต้าแล้วนำทุกอย่างผสมให้เข้ากันอย่างรวดเร็วจนกว่าซอสจะเคลือบสปาเก็ตตี้อย่างสม่ำเสมอ ความร้อนที่เหลือจากพาสต้าจะทำให้ซอสข้นขึ้น เกิดเป็นเนื้อนุ่ม

    7. นำสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าจัดใส่จาน โรยหน้าด้วยชีส Pecorino Romano และพริกไทยดำ พร้อมเสิร์ฟ


        สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเป็นอาหารอิตาเลียนที่ขึ้นชื่อ และอร่อย คุณจะสามารถนำรสชาติของกรุงโรมมาสู่โต๊ะอาหารที่บ้านคุณ และสร้างความประทับใจให้กับครอบครัวและเพื่อนฝูงด้วยทักษะการทำอาหารอิตาเลียน ของคุณ!


อาหาร เกม ดูดวง สวย รีวิว หวย บอล เว็บสล็อตusa สล็อต1688 เว็บอเมริกา เว็บสล็อต อันดับ หนึ่ง ของ อเมริกา เกมสล็อต เว็บ ใหญ่ สล็อต จาก อเมริกา เว็บอเมริกาสล็อต สล็อต pg เว็บตรงจากอเมริกา สล็อตอเมริกา เว็บแท้อเมริกา เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ จากอเมริกา สล็อตเว็บตรง สล็อตเว็บตรง สล็อตอเมริกา เว็บ สล็อต ต่างประเทศ อเมริกา เว็บusa เว็บตรง สล็อตเว็บตรง สล็อต อเมริกา usaslot เว็บแท้อเมริกา เกม ค่าย usa