มาละจ้า ครัวหลังบ้าน มาพร้อมเมนูง่ายๆ กับเมนูมาม่าอีกแล้วววว วันนี้เราจะจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ ระหว่างไวไวรสหอยลายผัดฉ่าแห้ง กับ ปุ้มปุ้ยหอยลายผัดฉ่ากระป๋อง หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ ขวัญใจชาวหอกันเลย ราคาก็น่ารัก แต่รสชาตินั้นอร่อยจนต้องร้องขอเพิ่ม และวันนี้เราจะมาเพิ่มรสชาติความเป็นผัดฉ่า ด้วยการเพิ่มเครื่องผัดฉ่า ทำง่ายๆ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ใครที่ยังไม่เคยลองทำ อย่ารอช้า เตรียมจดสูตรเข้าครัวกันได้เลย
มาม่าไวไวหอยลายผัดฉ่าแห้งกับหอยลายผัดฉ่ากระป๋อง
ส่วนผสม มาม่าไวไวหอยลายผัดฉ่าแห้งกับหอยลายผัดฉ่ากระป๋อง
1. ไวไวรสหอยลายผัดฉ่าแห้ง 2 ซอง
2. ปุ้มปุ้ยหอยลายผัดฉ่า 1 กระป๋อง
4. พริกไทยอ่อน
5. ใบโหระพา
6. พริกแดงจินดาซอย
7. กระเทียมสับ
8. เครื่องปรุงและน้ำพริกเผาในซอง
9. น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา
10. น้ำปลา 2 ช้อนชา
11. น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ มาม่าไวไวหอยลายผัดฉ่าแห้งกับหอยลายผัดฉ่ากระป๋อง
1. ตั้งหม้อต้มน้ำให้เดือด ใส่เส้นไวไวลงไปลวก แล้วตักขึ้น
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน พอน้ำมันร้อนใส่กระเทียมสับลงไปผัดให้เหลือง จากนั้นใส่น้ำพริกเผาในซอง ลงไปผัดให้เข้ากัน
3. ใส่เส้นไวไวที่ลวกแล้วลงไป ตามด้วยน้ำตาล น้ำปลา เครื่องปรุงในซอง ผัดส่วนผสมให้เข้ากัน
4. จากนั้นใส่หอยลายผัดฉ่ากระป๋อง พริกไทยอ่อน พริกแดงจินดา ปิดท้ายด้วยใบโหระพา ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง จบปิ้ง ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ
>> สูตรปั่นสล็อต <<
ลงทุนเดิมพันอย่างมั่นใจโดยทีมงานคุณภาพที่ดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงที่ OHO999.com