แจกสูตร เค้กฝอยทองนมสด

มาแล้วจ้า เมนูเอาใจสายหวาน วันนี้เอาสูตร "เค้กฝอยทองนมสด" มาฝากเพื่อนชาวครัวหลังบ้านกัน ทำง่ายๆ ไม่ต้องอบ ไม่ต้องใช้เครื่องตี มีแค่ตะกร้อมือ ทำเองจะใส่ฝอยทองเยอะแค่ไหนก็ได้ เตรียมครัวไปลงมือทำเลยค่ะ

สูตร เค้กฝอยทองนมสด databet666

ส่วนผสม เค้กฝอยทองนมสด

        1. ไข่ไก่ (เบอร์ 2) 1 ฟอง

        2. นมจืด 60 มิลลิลิตร

        3. น้ำมันรำข้าว 50 มิลลิลิตร

        4. น้ำตาลทราย 80 กรัม

        5. กลิ่นวานิลลา 1/4 ช้อนชา

        6. ฝอยทอง ตามชอบ

        7. แป้งเค้ก 120 กรัม

        8. ผงฟู 1 ช้อนชา

        9. เบกกิ้งโซดา 1/4 ช้อนชา

วิธีทำเค้กฝอยทองนมสด

        1. ผสมไข่ไก่ นมจืด น้ำมันรำข้าว น้ำตาลทราย และกลิ่นวานิลลา คนให้เข้ากัน

        2. ร่อนแป้ง ผงฟู และเบกกิ้งโซดาลงไป ประมาณ 1-2 รอบ

        3. แบ่งแป้งผสมรวมกับของเหลว ประมาณ 3 รอบ ตะล่อมแป้งจนละลายเข้ากัน พักแป้งไว้ประมาณ 30 นาที

        4. เมื่อพักแป้งครบตามเวลา คนไล่ฟองอากาศ ใส่ฝอยทองที่ก้นพิมพ์ จากนั้นเทแป้งลงในพิมพ์ นำไปนึ่งใช้ไฟปานกลาง ประมาณ 40-50 นาทีหรือจนขนมสุก


ศูนย์รวมเกมคาสิโนออนไลน์ บาคาร่า สล็อต ฝาก-ถอน ด้วยระบบอัตโนมัติ รวดเร็วทันใจ

มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง ต้อง!! databet666

คาสิโนออนไลน์ บาคาร่า สล็อต databet666

อาหาร เกม ดูดวง สวย รีวิว หวย บอล เว็บสล็อตusa สล็อต1688 เว็บอเมริกา เว็บสล็อต อันดับ หนึ่ง ของ อเมริกา เกมสล็อต เว็บ ใหญ่ สล็อต จาก อเมริกา เว็บอเมริกาสล็อต สล็อต pg เว็บตรงจากอเมริกา สล็อตอเมริกา เว็บแท้อเมริกา เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ จากอเมริกา สล็อตเว็บตรง สล็อตเว็บตรง สล็อตอเมริกา เว็บ สล็อต ต่างประเทศ อเมริกา เว็บusa เว็บตรง สล็อตเว็บตรง สล็อต อเมริกา usaslot เว็บแท้อเมริกา เกม ค่าย usa