ใครว่าชาวโคตี กินพิซซ่าไม่ได้ วันนี้ครัวหลังบ้านมาเอาใจชาวสาวกคีโต สำหรับใครที่กำลังเข้าคอร์สควบคุมน้ำหนักแบบคีโต เราเอาเมนูสุดพิเศษ พิซซ่าดอกกะหล่ำกรอบ ๆ หอม ๆ ทาซอสมะเขือเทศโฮมเมด แต่งหน้าด้วยผักกับเนื้อสัตว์ กินได้เลยไม่เพิ่มภาระให้ร่างกาย จะมีวิธีทำอย่างไร ไปดูกันเลยยยย
ส่วนผสม แป้งพิซซ่าคีโต
1. ดอกกะหล่ำ
2. มอสซาเรลล่าชีส
3. พาร์มีซานชีส
4. เกลือ
5. พริกไทย
6. ออริกาโน่
7. ไข่ไก่
8. ผักโขม
9. อกไก่
10. มะเขือเทศ
11. ชีสขูด
ส่วนผสม ซอสพิซซ่าคีโต
1. น้ำมันมะกอก
2. หอมแขกสับ
3. มะเขือเทศเข้มข้น
4. น้ำเปล่า
5. พริกไทยป่น
6. เกลือชมพู
7. ออริกาโน่
8. ใบโหระพาหรือพาร์สลีย์สับ
วิธีทำพิซซ่า
1. นำดอกกะหล่ำมาล้างให้สะอาด ปั่นดอกกะหล่ำจนละเอียด นำไปเข้าไมโครเวฟ 5 นาที เพื่อให้นุ่ม จากนนั้นนำมาห่อผ้าขาวบางเพื่อบีบน้ำออก
2. เพิ่มรสชาติด้วยพาร์มีซานชีสและมอสซาเรลล่าชีส
3. ใส่เกลือ พริกไทย ออริกาโน่ และไข่ไก่ ผสมให้เข้ากัน
4. รองภาชนะสำหรับอบด้วยกระดาษไข (สามารถใช้ได้ทั้งเตาอบและหม้ออบลมร้อน ส่วนไมโครเวฟยังไม่เคยลองค่ะ) เอาเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส ประมาณ 10-15 นาที
5. นำออกมาทาซอสพิซซ่าสูตรโฮมเมด
6. โรยหน้าด้วยผักโขม อกไก่ และมะเขือเทศ อัดหน้าด้วยชีสแล้วนำไปอบอีกรอบให้ชีสละลาย
มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง ต้อง!! databet6666